Hotline

Tin tức

Các tiện ích tốt nhất tại căn hộ Palm Garden

Ngày đăng 16/11/2017

Dự án căn hộ Palm Garden là dự án sáng giá, vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm của không ít các nhà đầu tư lớn trên thị trường bất động sản. Căn hộ tọa lạc tại đường song hành cao tốc Long Thành Dầu Giây, Phường An Phú, quận 2, Tp.HCM, ví trí khá tốt vì hạ tầng ổn định, kết nối nhiều tuyến đường và trrung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, công việc, sinh hoạt,… Hơn nữa can ho Palm Garden còn rất gần các trung tâm giáo dục quốc tế, bệnh viện, chợ, hay các khu mua sắm sầm uất khác. Mang trong mình nhiều ưu đểm vượt trội và tiềm năng rất lớn trong mọi lĩnh vực, hứa hẹn không làm cho khách hàng môi trường sống đẳng cấp và sang trọng, thiết kế phong cách vừa hiện đại, sang trọng vừa trẻ trung cổ điển giúp cho tòa nhà trở thành biểu tượng của xã hội hiện đại, quả thật là dự án lý tưởng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp.

can ho Palm Garden

Căn hộ được sở hữu bởi chủ đầu tư uy tín Keppel Land. Sau khi triển khai rất thành công khu căn hộ Palm Heights với nhiều thành công, mang đến sự tin cậy cao cho quý khách hàng, chủ đầu tư tiếp tục triển khai giai đoạn tiếp theo khu căn hộ với tên gọi Palm Garden. Vơi những gì căn hộ Palm Heights mang đến trên thị trường bất động sản, quý khách cũng sẽ an tâm hơn để đầu tư tại dự án tiếp theo này.

can ho Palm Garden

Căn hộ Palm Garden được thiết kế với 4 tháp căn hộ với tổng số căn trên 1000 căn. Dĩ nhiên diện tích khu đất xây dựng Palm Garden lớn hơn so với Palm Heights. Đây cũng là một trong những lợi thế của Palm Garden là nằm sâu vào bên trong (xa đường cao tốc hơn). Thêm vào đó là sự đầu tư phát triển trong tiện ích nội khu lẫn ngoại khu, căn hộ Palm Garden cao cấp sẽ khiến các nhà đầu tư vô cùng hài lòng.

Nguồn: http://canho-palmgarden.com/

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN PALM GARDEN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC