Hotline

Tin tức

Đánh giá vị thế chiến lược tại dự án Palm Garden

Ngày đăng 06/04/2018

Palm Garden là một trong những chuỗi căn hộ của khu đô thị Palm City do liên doanh của 3 đơn vị Keppel Land - Trần Thái - Tiến Phước. Cách đây gần 2 năm, khi sản phẩm đầu tiên của Palm City ra mắt thị trường có tên là Palm Heights đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho thị trường căn hộ tại khu Đông và chỉ trong ngày ra mắt đầu tiên các căn hộ mở bán tất cả đều có chủ. Và nối tiếp theo đó là sản phẩm nhà phố Palm Residence cũng đã ra mắt và đạt được thành công ngoài kỳ vọng. Chính vì nắm bắt được thị hiếu, nhu cầu của người mua nhà, Palm Heights mang đến không gian sống tốt, đầy đủ tiện nghi, phương thức thanh toán nhẹ nhàng, giá rẻ và điều quan trọng nhất là uy tín, chất lượng từ cái tên Keppel Land, chắc hẳn dự án can ho palm garden sẽ thu hút không ít sự quan tâm lựa chọn đầu tư tương lai từ không ít quý khách hàng.

vi tri Palm Garden

Nếu so với các phân khu trong khu Nam Rạch Chiếc thì vị trí Palm Garden cũng không có gì quá nổi bật so với Palm Heights. Dự án có vị trí giáp sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương Kinh và đặc biệt là đoạn sông này rất sạch . Nhờ vị trí nơi rất đẹp nên căn hộ Palm Garden hầu hết đều view không bị chắn view. Điều làm rất nhiều khách hàng mua ở thích vị trí này là nằm sâu trong khu đô thị Palm City lại giáp sông, cách khá xa đường giao thông chính nên cư dân về sống tại đây sẽ rất yên tĩnh và mát mẻ. Về vị trí của Palm Garden Keppel Land chúng tôi đánh giá cao ở quy hoạch trong tương lai khi các dự án hình thành lên. Đây sẽ là tiềm năng tăng giá cao nhất cho các căn hộ tại khu vực này.

tien ich Palm Garden

Tiềm năng phát triển trong tương lai:

– Đường Song Hành cao tốc hoàn thành: giao thông vô cùng thuận tiện

– Khu phức hợp trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc đi vào hoạt động: đây là trung tâm chính để phục vụ Sea Game 31 diễn ra năm 2021 – là khu thể dục thể thao lớn nhất Việt Nam

– Sự hoàn thiện của khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu đô thị Lakeview, khu đô thị Saigon Sport City, khu đô thị Him Lam City, khu phức hợp TDTT Rạch Chiếc và khu đô thị Palm City sẽ tạo nên một chuỗi đô thị hiện đại cao cấp, là bộ mặt mới của khu Đông và Thành phố Hồ Chí Minh.

– Nút giao thông An Phú (Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Cao tốc) được nâng cấp 3 tầng, đảm bảo sự lưu chuyển dễ dàng

– Và hàng loạt công trình trọng điểm về giao thông, cơ sở hạ tầng sẽ là điểm nhấn quan trọng để phát triển nên khu đô thị hiện đại tại Quận 2.

 

Nguồn: http://canho-palmgarden.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN PALM GARDEN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC