Hotline

Tin tức

Những lý do nên đầu tư tại dự án Palm Garden

Ngày đăng 06/04/2018

Palm Garden là dự án sáng giá, sở hữu vị thế chiến lược vô cùng, dự án có Vị Trí Thuận lợi Nằm trong khu quy hoạch NAM RẠCH CHIẾC - quỹ đất có quy mô lớn thuộc loại nhất quận 2 hiện nay 90 ha, được quy hoạch và phát triển bài bản và đồng bộ nhất. Các vùng quy hoạch khác của quận 2: như An Phú An Khánh và Thạnh Mỹ Lợi, cát lái chịu hậu quả của quy hoạch cũ trước đây nên tổng thể bị băm nát bởi các dự án thành phần của các chủ đầu tư nhỏ, chỉ phân lô bán nền với hạ tầng ít được chăm chút và thiếu tiện ích cơ bản nên không tạo được tính đồng bộ và công đồng cao cấp của một khu đo thị hoàn chỉnh. Như vậy theo đánh giá của SUNLANDsg, ngoài trung tâm Thủ Thiêm ra, Khu Đô thị Palm City sẽ là khu đô thị đồng bộ và đẹp nhất quận 2 sau này, có thể thấy được tiềm năng phát triển tại dự án cũng như cơ hội sinh lợi hấp dẫn tại căn hộ palm garden mà quý khách không nên bỏ lỡ.

du an palm garden

PALM GARDEN nằm trong tổng thể PALM CITY một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích nội khu như trường học quốc tế TAS, bệnh viện, shopping centers, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao và các tiện ích nội khu cao cấp như hồ bơi, công viên, sân thể thao, tennis, cầu lông, bóng đá, hồ bơi, BBQ, gym sauna ...không cần phải đi xa để được enjoy cuộc sống, tại PALM GARDEN mọi thứ phục vụ bạn như một khách sạn tại gia. Do vậy sở hữu PALM GARDEN bạn không chỉ mua một căn hộ, mà còn là mua một lối sống. PALM GARDEN chủ đầu tư không phải bán 1 căn hộ, mà là bán cả một tiện ích khu đô thị. Vị trí căn hộ PALM GARDEN KEPPEL LAND Q2 kế bên SAIGON SPORT CITY và đối diện sân liên hiệp thể thao Rạch Chiếc ( 180ha) nơi đang được đầu tư xây dựng phục vụ cho SEA GAME 31 mà Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức. Sân LHTT Rạch Chiếc có tổng vốn đầu tư dự kiến là 34.000 tỷ đồng. với sức chứa hơn 50.000 chỗ ngồi để thi đấu bóng đá, đua xe, điền kinh, nhà thi đấu tổng hợp và hồ bơi... 

tong quan palm garden

Lý do nên lựa chọn đầu tư tương lai tại dự án:

- PALM CITY đang dần hình thành nên giá cả các dự án tại đây chủ đầu tư bán còn ở mức khá hợp lý
- PALM GARDEN - Thương hiệu chủ đầu tư mạnh
- PALM GARDEN - Có tiện ích nội khu đầy đủ và đẳng cấp như một thành phố thu nhỏ.
- Thế mạnh về môi trường sống và tính cộng đồng cư dân PALM CITY - KEPPEL LAND
- PALM GARDEN - biên độ về tăng giá còn khá lớn
- Phân khúc Căn hộ PALM GARDEN theo đuổi nhu cầu sở hữu, ở và đầu tư là nhu cầu có thật, phù hợp với đa số khách hàng, ngay cả khi thị trường BDS xấu nhất tính thanh khoản của PALM GARDEN cũng không tệ. có thể chuyển nhượng lại dễ dàng với chi phí cơ hội thấp.
- Khả năng khai thác cho thuê của căn hộ Palm garden tốt.

 

Nguồn: http://canho-palmgarden.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN PALM GARDEN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC