Hotline

Tin tức

Nơi đầu tư tương lai sáng giá tại Palm Garden

Ngày đăng 09/02/2018

Palm Garden là dự án sáng giá, có vị trí trung tâm nằm tại khu quy hoạch NAM RẠCH CHIẾC - quỹ đất có quy mô lớn thuộc loại nhất quận 2 hiện nay 90 ha, được quy hoạch và phát triển bài bản và đồng bộ nhất. các khu vực xây dựng khác của quận 2: như An Phú An Khánh và Thạnh Mỹ Lợi, cát lái chịu hậu quả của triển khai cũ trước đây nên tổng thể bị băm nát bởi các dự án yếu tố của những đơn vị đầu tư nhỏ, chỉ phân lô bán nền với hạ tầng ít được chăm chút và thiếu tiện ích cơ bản nên không tạo được tính đồng bộ và công đồng sang trọng của 1 khu đo thị hoàn chỉnh. Như vậy theo nhận định của SUNLANDsg, ngoài trung tâm Thủ Thiêm ra, khu đô thị Palm City sẽ là khu đô thị đồng bộ và đẹp nhất Q.2 sau này, do vậy quý khách có thể an tâm đầu tư sinh lợi hấp dẫn tại can ho Palm Garden.

du an Palm Garden

Các nhà đầu tư BDS không xa lạ gì với tuyến đường cao tốc TPHCM Long Thành Dầu giây. một kết nối giao thông quan trọng từ các tỉnh vào TPHCM và ngược lại. Do vậy các Khu quy hoạch cặp 2 bên tuyến đường cao tốc này được thừa hưởng những lợi thế về hạ tầng giao thông nên các hạ tầng xã hội cũng phát triển mạnh. mở ra cơ hội đầu tư bất động sản giá trị gia tăng nhanh chóng theo sự phát triển của hạ tầng. Căn hộ PALM GARDEN Keppel land Q2 nằm trong khu đô thị Palm City (30,2 ha), kề bên khu căn hộ PALM HEIGHTS. mặt tiền đường song hành cao tốc TPHCM - Long Thành, Vị trí gần góc giao thông Nguyễn Thị Định, Mai Chí Thọ, từ xuất phát điểm của đường cao tốc Long Thành trải dài đến gần Exit Đỗ Xuân Hợp Quân 9.

tien ich Palm Garden

Bên cạnh đó, dự án Palm Garden tọa lạc ở tổng thể PALM CITY 1 đô thị thu nhỏ với đầy đủ tiện ích nội khu như trường học quốc tế TAS, bệnh viện, shopping centers, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao và những tiện ích nội khu sang trọng như hồ bơi, công viên, sân thể thao, tennis, cầu lông, bóng đá, hồ bơi, BBQ, gym sauna ...không cần phải đi xa để được enjoy cuộc sống, trong PALM GARDEN mọi thứ đáp ứng du khách như một khách sạn tại giatọa lạc ở tổng thể PALM CITY 1 đô thị thu nhỏ với đầy đủ tiện ích nội khu như trường học quốc tế TAS, bệnh viện, shopping centers, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao và những tiện ích nội khu sang trọng như hồ bơi, công viên, sân thể thao, tennis, cầu lông, bóng đá, hồ bơi, BBQ, gym sauna ...không cần phải đi xa để được enjoy cuộc sống, trong Palm Garden mọi thứ đáp ứng du khách như một khách sạn tại gia.

 

Nguồn: http://canho-palmgarden.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN PALM GARDEN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC