Hotline

Tin tức

Nơi đầu tư tương lai vô cùng phát triển thịnh vượng tại Palm Garden

Ngày đăng 27/04/2019

Palm Garden được xem là dự án vô cùng tiềm năng sáng giá để lựa chọn đầu tư, dự án nằm trong tổng thể dự án Palm City thuộc Khu Nam Rạch Chiếc, quận 2 – Nơi đây đang có tiềm năng hạ tầng phát triển giao thông rất lớn bởi Sở GTVT đã bắt đầu tiến hành hàng loạt dự án mở rộng và nâng cấp tại các tuyến đường huyết mạch khu Đông. Đáng chú ý nhất chính là Dự án mở rộng nút giao thông Mai Chí Thọ – Lương Định Của – Cao tốc Long Thành Dầu Giây, dự kiến đến năm 2020 sẽ hoàn thành cùng lúc Khu liên hợp Thể Thao Nam Rạch Chiếc dành riêng cho SeaGame 21 cận kề, có thể nói đây dự án sở hữu với vị thế vô cùng nổi bật giúp quý khách có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường trọng điểm cũng như sinh lợi hấp dẫn trong tương lai tại can ho Palm Garden.

vi tri Palm Garden

Palm Garden nằm ngay mặt tiền Song hành cao tốc Long Thành Dầu Giây, dự án căn hộ chính xác nằm ngay điểm đầu của cao tốc, tạo điều kiện thuận lợi di chuyển giữa TP HCM và Vũng tàu, Đồng Nai.  Ngoài ra, Khu Nam Rạch Chiếc là tâm điểm giao thông của khu vực phía Đông Sài Gòn. Từ căn hộ, chủ nhân vào quận 1 qua hầm Thủ Thiêm chỉ gói gọn trong 10 phút, đến Trung tâm Thủ Thiêm chỉ 8 phút theo Đại lộ Mai Chí Thọ. Quận 2 liền kề chỉ 5 phút di chuyển, khu Thảo Điền tập hợp Hệ thống trường quốc tế liên cấp gần nhà sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tương lai của trẻ, chắc hẳn với những giá trị mà dự án mang đến sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

tien ich Palm Garden

Theo như đánh giá của các chuyên gia căn hộ quận 2 thì mức giá của dự án căn hộ palm garden quận 2 keppel land sẽ thuộc vào hàng cao cấp. Dự án này sẽ dành cho phân khúc thị trường những người có thu nhập khá trở lên. Ngoài ra, dự án Palm Garden sở hữu hệ thống tiện ích cực kỳ cao cấp, đầy đủ, hiện đại không thua kém gì so với dự án cao cấp Estalla Heights. Không chỉ có vậy dự án căn hộ palm garden quận 2 keppel land còn được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế từ vị trí của khu đô thị Palm City: 2 mặt giáp với sông lớn, hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp gồm trường học, bệnh viện, công viên…

 

Nguồn: http://canho-palmgarden.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN PALM GARDEN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC