Hotline

Tin tức

Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống đỉnh cao chất lượng tại Palm Garden

Ngày đăng 15/05/2019

Palm Garden được xem là dự án chất lượng để đầu tư an cư, đây là dự án căn hộ cao cấp thuộc khu đô thị Palm city  với diện tích rộng hơn 30 ha nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh tại quận 2 của Thành Phố Hồ Chí Minh. Là khu đô thị nằm liền kề ven sông và chỉ cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 15 phút lái xe. Dự án căn hộ Palm grrden có 4 tháp căn hộ với tổng số căn trên 1000 căn cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình, quả thật đây là dự án vô cùng sáng giá để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai tại can ho Palm Garden.

du an Palm Garden

Từ dự án mọi người có thể di chuyển một cách thuận tiện tới các quận 1, 3, 4, và tới quận Bình Thạch, Thủ Đức một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ từ 1 – 3 km là chúng ta có thể di chuyên tới các trường quốc tế Úc Mỹ Anh một trong những ngôi trường quốc tế tại thành Phố Hồ Chí Minh. Việc di chuyển gần như thế này là một thuận lợi đối với những gia đình có con em đang theo học hay có dự định cho các con có môi trường học tập tốt hơn. Thì Palm Garden là sự lựa trọn tuyệt vời quãng đường tới trường của các con sẽ không còn phải đi xa nếu như gia đình chọn chung cư Palm Garden làm nơi an cư mới.

can ho Palm Garden

Quận 2 được đánh giá là một nơi mà dân cư ở đây có trình độ dân trí cao, lối sống lành mạnh, phong cách sống đa dạng với kiểu  thiết kế sang trọng đẳng cấp, theo hơi hướng hiện đại nhưng cũng không kém phần cổ điển theo hơi thở thiết kế của các nước phương tây.  Cùng với đó là một vài tiện ích vượt trội mà dự án tạo dựng nên đó là việc cho xây dựng Hồ bơi tràn bờ được đánh giá đạt tiểu chuẩn quốc tế, khu tập thể thao trong và ngoài trời phù hợp với sở thích riêng biệt của từng cá nhân. Khu thư giãn rồi  công viên xanh giữa lòng Thành phố. Dự án còn cho xây dựng một số trung tâm thương mại cùng với những tiện ích cần thiết như nhà hàng nơi quảng bá ẩm thực đất việt cho các dư khách ngoại quốc nơi thăng hoa của ẩm thực Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một môi trường sống vô cùng chất lượng hơn cả mong đợi.

 

Nguồn: http://canho-palmgarden.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN PALM GARDEN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC