Hotline

Tin tức

Thiên đường sống chất lượng tại dự án Palm Garden

Ngày đăng 10/12/2017

Palm Garden được xem là dự án vô cùng tiềm năng, dự án sở hữu vị trí thuận lợi nằm trong khu quy hoạch NAM RẠCH CHIẾC - quỹ đất có quy mô lớn thuộc loại nhất quận 2 hiện nay 90 ha, được quy hoạch và phát triển bài bản và đồng bộ nhất. Các vùng quy hoạch khác của quận 2: như An Phú An Khánh và Thạnh Mỹ Lợi, cát lái chịu hậu quả của quy hoạch cũ trước đây nên tổng thể bị băm nát bởi các dự án thành phần của các chủ đầu tư nhỏ, chỉ phân lô bán nền với hạ tầng ít được chăm chút và thiếu tiện ích cơ bản nên không tạo được tính đồng bộ và công đồng cao cấp của một khu đo thị hoàn chỉnh. Như vậy theo đánh giá của SUNLANDsg, ngoài trung tâm Thủ Thiêm ra, Khu Đô thị Palm City sẽ là khu đô thị đồng bộ và đẹp nhất quận 2 sau này, đây là dự án vô cùng sáng giá, mang đến giá trị siêu lợi nhuận trong tương lai mà quý khách không nên bỏ lỡ tại can ho Palm Garden.

tong quan Palm Garden

Ngoài ra, Palm Garden còn nằm trong tổng thể PALM CITY một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích nội khu như trường học quốc tế TAS, bệnh viện, shopping centers, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao và các tiện ích nội khu cao cấp như hồ bơi, công viên, sân thể thao, tennis, cầu lông, bóng đá, hồ bơi, BBQ, gym sauna ...không cần phải đi xa để được hưởng thụ cuộc sống, tại Palm Garden mọi thứ phục vụ bạn như một khách sạn tại gia. Do vậy sở hữu Palm Garden bạn không chỉ mua một căn hộ, mà còn là mua một lối sống. 

du an Palm Garden

Với cơ sở hạ tầng, hệ thống vui chơi giải trí, tiện ích công cộng, trung tâm kinh doanh, trường học, trung tâm săn sóc sức khỏe, tenis, hồ bơi như chào ra không gian sống đầy đủ tiện nghi. Mỗi căn hộ đầu có diệc tích rất linh hoạt.Mỗi căn hộ tại Palm Garden đều được nhà đầu tư tính toán rất chi tiết, sắp xếp không gian phù hợp lý bảo đảm cảnh quan chung luôn tạo tính thẩm hảo khác biệt. Với mức giá cả ước tính khoảng 40 triệu đồng/m2, bên cạnh đó các căn hộ trên công trình Palm Garden Quận 2 là kết hợp toàn diện bước tới những cả nhà trẻ ưa thích một cuộc sống tiên tiến, hòa quyện Đối với tự vậy và không gian sinh sống tuyệt vời. Toàn bộ nhiều phòng phía torng mỗi căn hộ trên Palm Garden đều được lắp không gian đẹp.

 

Nguồn: http://canho-palmgarden.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN PALM GARDEN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC